คู่มือและกฎการเล่นไพ่แบล็คแจ็คใน ufa191

กฎของแบล็คแจ็คใน ufa191 อาจแตกต่างกันเล็กน้อยขึ้นอยู่กับรูปแบบเฉพาะที่กำลังเล่น แต่ต่อไปนี้เป็นกฎการเล่นทั่วไป

คู่มือและกฎการเล่นไพ่แบล็คแจ็คใน ufa191

  1. วัตถุประสงค์ เป้าหมายของแบล็คแจ็คคือการมีแต้มรวมใกล้กับ 21 มากกว่ามือของเจ้ามือโดยไม่เกิน 21
  2. มูลค่าการ์ด ไพ่ที่มีหมายเลข 2-10 มีมูลค่าตามหน้าไพ่ ไพ่หน้า (แจ็ค, ควีน, คิง) แต่ละใบมีค่า 10 เอซสามารถนับเป็น 1 หรือ 11 ขึ้นอยู่กับความชอบของผู้เล่น
  3. การเล่นเกม เกมเริ่มต้นด้วยผู้เล่นแต่ละคนและเจ้ามือได้รับไพ่สองใบ ไพ่ของผู้เล่นมักจะถูกแจกโดยหงายหน้า ในขณะที่เจ้ามือมีไพ่หนึ่งใบหงายหน้าและคว่ำหน้าหนึ่งใบ
  4. เทิร์นของผู้เล่น ผู้เล่นต้องตัดสินใจว่าจะเล่นอย่างไรโดยพิจารณาจากมูลค่ารวมและไพ่ที่มองเห็นได้ของดีลเลอร์ ผู้เล่นมีตัวเลือกต่อไปนี้:
  5. Hit ขอไพ่เพิ่มเพื่อเพิ่มยอดรวมของมือ ผู้เล่นสามารถตีต่อไปได้จนกว่าจะได้แต้มรวมที่น่าพอใจหรือเกิน 21 (บัสต์)
  6. Stand ปฏิเสธไพ่เพิ่มเติมและรักษาแต้มรวมในมือปัจจุบัน
  7. Double Down เพิ่มเงินเดิมพันเริ่มต้นเป็นสองเท่าและรับไพ่เพิ่มอีกหนึ่งใบ ตัวเลือกนี้มักจะใช้ได้เมื่อไพ่สองใบแรกของผู้เล่นมีแต้มรวม 9, 10 หรือ 11
  8. Split หากไพ่สองใบแรกของผู้เล่นมีค่าเท่ากัน (เช่น 7 สองใบ) พวกเขาสามารถแยกออกเป็นคนละมือ โดยแต่ละใบมีค่าเดิมพันของตัวเอง จากนั้นผู้เล่นจะเล่นแต่ละมือแยกกัน
  9. การประกัน หากไพ่ที่หงายหน้าของเจ้ามือเป็นเอซ ผู้เล่นสามารถเลือกทำประกันโดยวางเดิมพันข้างเคียง การเดิมพันนี้จะจ่ายหากเจ้ามือมีแบล็คแจ็คธรรมชาติ (ไพ่ 10 มูลค่าเป็นไพ่คว่ำหน้า)
  10. เทิร์นของเจ้ามือ เมื่อผู้เล่นทุกคนเล่นจบเทิร์นแล้ว เจ้ามือจะเปิดไพ่ที่คว่ำหน้าอยู่ ดีลเลอร์ต้องปฏิบัติตามกฎเฉพาะโดยขึ้นอยู่กับรูปแบบคาสิโนหรือโต๊ะ

หากเจ้ามือมีไพ่รวม 16 หรือน้อยกว่า พวกเขาจะต้องตี

หากเจ้ามือมีไพ่รวมกันตั้งแต่ 17 แต้มขึ้นไป พวกเขาจะต้องยืน

ผลลัพธ์ เจ้ามือเปรียบเทียบมือของตนกับมือของผู้เล่นแต่ละคน และผู้เล่นที่มีแต้มรวมสูงกว่าไม่เกิน 21 แต้มจะชนะ หากผลรวมในมือของผู้เล่นเท่ากับของเจ้ามือ จะถือว่าพุช (เสมอกัน) และจะมีการคืนเงินเดิมพันของผู้เล่น

สิ่งสำคัญคือต้องทราบว่าแบล็คแจ็คมีรูปแบบต่างๆ กันโดยมีความแตกต่างของกฎเล็กน้อย เช่น ความพร้อมในการยอมจำนน สองเท่าหลังจากแยก และไม่ว่าเจ้ามือจะตีหรือยืนอยู่บนซอฟต์ 17 ทำความคุ้นเคยกับกฎเฉพาะของรูปแบบแบล็คแจ็คเสมอ คุณกำลังเล่นก่อนที่จะวางเดิมพัน